CHIA SẺ

Hoạt động

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1800 CÂY MÍT THÁI SIÊU SỚM CHANGAI CHO ANH KIÊN Ở ĐỒNG NAI

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vừa hoàn thành hợp đồng lớn, cung cấp 1800 Cây Giống Mít Thái Siêu Sớm Changai cho anh Kiên ở xã Tân An, huyện Vĩnh Cữu, tỉnh Đồng Nai.


Cung cấp 1800 Cây Mít Thái Siêu Sớm Changai cho anh Kiên ở Đồng Nai

Sau khi, anh Kiên có chuyến đến thăm và làm việc trực tiếp với Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Đại diện của vườn ươm là anh Nguyễn Minh Đức đã có buổi gặp gỡ, trao đổi thống nhất về số lượng, chiều cao cây giống, chất lượng cây giống, giá cả. Được sự đồng ý của anh Kiên, vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng chuẩn bị đủ số lượng 1800 cây giống và vận chuyển bằng xe tải đến giao tận nơi cho anh Kiên tại Đồng Nai.


Cây Mít Thái Siêu Sớm Changai được vận chuyển đến tận nơi cho anh Kiên

Giống Mít Thai Siêu Sớm Changai anh Kiên chọn trồng là Giống Mít dễ trồng, thời gian sinh trưởng ngắn. Mít Thai Siêu Sớm Changai cho thu hoạch sau 18 tháng trồng, cây ra quả nhanh, đậu trái quanh năm. Anh Kiên chia sẻ “ Bản thân anh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc trồng Cây Ăn Trái, với Cây Mít anh cũng đã cất công tìm hiểu và anh thấy rất ấn tượng với Giống Mít này, bởi ngoài sự thích nghi rộng và nhanh với môi trường sống, Giống Mít này cũng cho năng suất cao đạt tới 40 tấn/ha. Hơn nữa, chất lượng quả rất tốt, múi mọng giòn và ngọt, ít xơ, khối lượng quả trung bình đạt từ 15kg/quả”

Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống xuống xe cho khách hàng


Anh Kiên sau khi trực tiếp tới thăm một số nhà vườn chuyên trồng Mít tại Cai Lậy, anh đã học tập được nhiều kinh nghiệm quý báu cho việc trồng và chăm sóc Cây Mít Siêu Sớm. Hiện nay Mít Siêu Sớm với giá bán hấp dẫn, có lúc cao điểm 25.000 – 27.000 đồng/kg, mỗi ha đạt giá trị 700 triệu – 800 triệu đồng, lợi nhuận không dưới nửa tỉ đồng”. Chính vì thế, anh Kiên ấp ủ kế hoạch làm giàu bằng Cây Mít Siêu Sớm trên chính nơi mình đang sống.

Mô hình trồng Mít làm giàu của anh Kiên không phải là sớm nhưng so với vùng đất Tân An đầu tư trồng với diện tích lớn, số lượng lớn như vậy thì thực sự là bước tiến mới.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1800 CÂY MÍT THÁI SIÊU SỚM CHANGAI CHO ANH KIÊN Ở ĐỒNG NAICÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY MÍT THÁI SIÊU SỚM CHO CHỊ HƯƠNG Ở KHÁNH HÒA

Mít Thái Siêu Sớm là một trong những cây trồng được các Bà con nông dân tại các tỉnh Miền Nam rất ưa chuộng trồng và nếu được trồng và chăm sóc đúng kỹ thuật thì chỉ sau 18 tháng trồng cây bắt đầu cho trái. Mới đây chị Hương (Khánh Hòa) cũng vừa đặt 100 Cây Mít Thái tại Vườn ươm Gia Nguyễn.Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 100 Cây Mít Thái Siêu Sớm cho chị Hương ở Khánh Hòa


Khách hàng đặt mua 100 Cây Mít Thái Siêu Sớm tại Vườn ươm Gia Nguyễn

Chị Hương ngụ ở ở thị trấn Vạn Giã, Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Sau một thời gian tìm hiểu về Giống Cây Trồng này và điều kiện khí hậu, đất đai tại địa phương, chị đã quyết định đặt mua Online 100 Cây Giống Mít Thái Siêu Sớm về trồng. Theo thỏa thuận giữa hai bên thì sau khi chuẩn bị cây giống đủ số lượng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ tiến hành vận chuyển cây giống đến cho chị Hương.


Khách hàng đặt mua 100 Cây Mít Thái Siêu Sớm tại Vườn ươm Gia Nguyễn

Trong quá trình tư vấn lựa chọn cây giống cho chị Hương qua điện thoại, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn được biết chị Hương cũng đã có kinh nghiệm trồng nhiều loại Cây Ăn Trái trong nhiều năm làm vườn. Sở dĩ lần này chị đặt mua 100 cây là cũng muốn trồng thử nghiệm để đánh giá xem sự sinh trưởng, thích nghi và năng suất của cây ra sao. Sau đó, nếu thuận lợi chị sẽ cân nhắc để nhân rộng mô hình trồng Mít Thái Siêu Sớm hay không?

Chất lượng Cây Giống Mít Thái Siêu Sớm tại Vườn ươm Gia Nguyễn

Cây Giống Mít Thái Siêu Sớm mà Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cho chị Hương được nhân giống vô tính với đặc điểm của cây con luôn mang tất cả các đặc tính tốt nhất của cây mẹ. Cây giống có chiều cao từ 40-60cm, với khả năng sinh trưởng và phát triển tốt, cho năng suất cao, chất lượng ổn định, cây giống khỏe, có khả năng chống chịu sâu bệnh tốt, chịu úng chịu hạn cao, thích nghi tốt với điều kiện khí hậu nhiều vùng miền trong cả nước.


Chất lượng Cây Giống Mít Thái Siêu Sớm tại Vườn ươm Gia Nguyễn

Chị Hương cũng rất hài lòng trước sự chia sẻ hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc Cây Mít Thái Siêu Sớm của các cán bộ, nhân viên của vườn ươm. Chị cũng rất tin tưởng và hi vọng sau thời gian trồng 18 tháng cây sẽ cho trái và khi cây trưởng thành sẽ đạt năng suất tối đa với những Quả Mít Thái Siêu Sớm không chỉ ngon về chất lượng và trọng lượng cũng đạt từ 10-15kg/quả.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY MÍT THÁI SIÊU SỚM CHO CHỊ HƯƠNG Ở KHÁNH HÒACÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 500 CÂY MÍT THÁI SIÊU SỚM CHO ANH THÀNH Ở QUẢNG NINH

Thời gian qua, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn không chỉ liên tục nhận được đơn Đặt Hàng Online tại các tỉnh phía Nam như Bình Định, Khánh Hòa, Tiền Giang, TP Hồ Chí Minh, Trà Vinh… mà còn nhận được sự yêu mến và tin tưởng từ các khách hàng ở Miền Bắc.Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 500 Cây Mít Thái Siêu Sớm cho anh Thành ở Quảng Ninh

Một trong những hợp đồng mà chúng tôi muốn giới thiệu trong bài viết này là Hợp Đồng Online cung cấp 500 Cây Mít Thái Siêu Sớm cho anh Thành ở thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Sau khi thống nhất về giá cả, Cây Xanh Gia Nguyễn chuẩn bị cây giống và vận chuyển từ vườn ươm tỉnh Bình Phước ra Bến Xe Miền Đông giao về Quảng Ninh cho khách hàng.

Cây Giống Mít Thái Siêu Sớm hay còn gọi là Mít Thái Changai, cây giống được nhân giống theo phương pháp ghép mắt. Nguồn chồi giống được Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn tuyển chọn từ những Vườn Mít bố mẹ đầu dòng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cho năng suất cao, ổn định và chỉ tiến hành ghép khi cây gốc ghép được 5-6 tháng, cao 30-40cm, lá đã ổn định.Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Mít Thái Siêu Sớm uy tín, chất lượng

Mỗi Cây Mít Thái Siêu Sớm Giống được cung cấp ra thị trường đều được đựng trong bầu có giá thể mùn, xơ dừa trọng lượng từ 0,8-1kg, chiều cao cây đạt từ 50-60cm trở lên ( chồi 20-30cm). Cây giống có chất lượng đồng đều, khỏe mạnh, không bị sâu bệnh, tỷ lệ sống cao. Vì vậy, không chỉ anh Thành mà Bà con nhà vườn khi đặt mua Cây Mít Thái Siêu Sớm tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cây giống.


Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống ra bến xe cho khách hàng

Ngoài Giống Mít Thái Siêu Sớm thì Cây Xanh Gia Nguyễn còn cung cấp các loại Cây Giống Thái Lan khác như: Cóc Thái, Nhãn Thái, Na Thái, Mãng Cầu Xiêm Thái, Sầu Riêng Thái, Xoài Thái…Bà con có nhu cầu Mua Cây Giống vui lòng liên hệ trước qua số điện thoại 0916709468 để được phục vụ chu đáo.HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 500 CÂY MÍT THÁI SIÊU SỚM CHO ANH THÀNH Ở QUẢNG NINHCÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 180 CÂY MÍT THÁI SIÊU SỚM CHO ANH TRẦN NGỌC SƠN

“Cây giống chất lượng, giao hàng nhanh chóng” là lời nhận xét của anh Trần Ngọc Sơn ở đường Võ Tiên Sư, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Tp. HCM khi tiếp nhận 180 Cây Mít Thái Siêu Sớm từ Cây Xanh Gia Nguyễn.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 180 Cây Mít Thái Siêu Sớm cho anh Trần Ngọc Sơn

Anh Sơn rất hài lòng về chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ chuyên nghiệp cũng như sự tận tình chu đáo của các nhân viên Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Mọi công đoạn từ lựa chọn Cây Mít Giống, tuyển chọn những cây đạt tiêu chuẩn, xử lý bầu cây, đóng gói, bảo quản, vận chuyển đều được làm bởi bàn tay của những người yêu cây, với nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc cây giống.

Chính vì vậy, dù vận chuyển từ Vườn ươm Bình Phước tới TP HCM giao cây tận nơi cho anh Sơn mà cây giống vẫn tươi xanh, khỏe mạnh không có hiện tượng bị héo úa. 


Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Giống Mít Thái Siêu Sớm tận nơi khách hàng

Anh Sơn chia sẻ: “Bản thân tôi đã từng trồng nhiều loại cây trái, nhiều Giống Mít khác nhau nhưng tôi thấy Mít Thái Siêu Sớm hiện tại là tiềm lực phát triển kinh tế hơn cả. Cây cho thu hoạch trái sớm khoảng sau 18 tháng trồng, năng suất cao và ổn định từ 35-40 tấn/ha. Cây cho trái quanh năm và chất lượng trái ngon, giòn ngọt. Trái Mít Thái Siêu Sớm to thường từ 5-15kg/trái. Với giá bán hiện nay khoảng 30.000-50.000 đồng/kg.”


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Mít Thái Siêu Sớm uy tín, chất lượng

Cây Xanh Gia Nguyễn kính chúc anh Sơn thật nhiều sức khỏe để phát triển Vườn Cây Trái của mình bội thu. Cảm ơn anh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 180 CÂY MÍT THÁI SIÊU SỚM CHO ANH TRẦN NGỌC SƠN
CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 500 CÂY MÍT THÁI SIÊU SỚM CHO ANH VŨ VĂN LƯU Ở Q.9, TP.HCM (ĐỢT 2)

Anh Vũ Văn Lưu là khách hàng thân thiết của Cây Xanh Gia Nguyễn. Trong lần đầu tiên hợp tác, anh Lưu đã đặt hàng 400 Cây Mít Thái Siêu Sớm, sau một thời gian trồng và chăm sóc đã bàn bạc với gia đình khi nhận thấy những tiềm năng thị trường mà loại cây này có được anh lại quyết định đặt thêm 500 cây giống nữa cho đợt 2.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 500 Cây Mít Thái Siêu Sớm cho anh Vũ Văn Lưu ở quận 9 TPHCM ( đợt 2)

Mạnh dạn đầu tư thêm 500 Cây Mít Thái Siêu Sớm 

Anh Vũ Văn Lưu cho biết: Ban đầu, gia đình tôi chỉ định trồng thử nghiệm khoảng 400 Cây Mít Thái Siêu Sớm xem thử năng suất có ổn không rồi tiếp tục đầu tư thêm một số loại cây khác. Tuy nhiên, sau khi về trồng một thời gian thấy khả năng phát triển của giống cây này khá tốt. Thêm nữa, nhu cầu thị trường cũng ngày một tăng. Tôi quyết định bàn bạc với gia đình đầu tư trồng thêm 500 cây nữa để phát triển kinh tế tại gia đình.” 

Không riêng gì anh Lưu, hiện nay xu hướng trồng Cây Mít Thái Siêu Sớm đang ngày càng nhận rộng tại khá nhiều địa phương. Năng suất mà loại cây này đạt được cũng khá cao và có thể xuất khẩu ra bên ngoài. Cùng đó, Mít Thái Siêu Sớm trồng cũng khá dễ, không tốn nhiều công chăm sóc, khả năng đậu quả khá cao. Theo như ghi nhận, thị trường hiện nay giá bán của loại Mít này đang ở mức từ 35- 45 nghìn đồng/kg. 


Mạnh dạn đầu tư thêm 500 Cây Mít Thái Siêu Sớm 

Nhanh chóng bàn giao Cây Mít Siêu Sớm cho anh Lưu

Ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng của anh Vũ Văn Lưu mua thêm 500 Cây Mít Thái Siêu Sớm, đội ngũ nhân viên của Công ty Cổ phần Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng chuẩn bị, lựa chọn tỉ mỉ từng cây giống cho anh. Toàn bộ các cây giống đều đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng về chiều cao, bộ rễ, khả năng phát triển mạnh mẽ, không sâu bệnh,…

Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng vận chuyển đủ số lượng Cây Mít Thái Siêu Sớm từ Vườn ươm tỉnh Bình Phước đến tận nơi cho khách hàng bằng Xe Bán Tải. Quá trình bàn giao hoàn tất, anh Lưu có gửi lời cảm ơn tới đội ngũ nhân viên của Cây Xanh Gia Nguyễn đã hỗ trợ nhiệt tình và cảm thấy vô cùng hài lòng về chất lượng cây giống nhận được. 


Nhanh chóng bàn giao Cây Mít Siêu Sớm cho anh Lưu

Nếu Bạn đang có nhu cầu Mua Giống Cây Mít Siêu Sớm để phát triển kinh tế, vậy thì hãy liên hệ ngay tới Cây Xanh Gia Nguyễn để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.